เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นของเรา เริ่มมาจากตอนที่ภรรยาตั้งครรภ์ลูกคนแรก คนที่เป็นพ่อเป็นแม่อย่างเรา ก็ต้องเตรียมซื้อของไว้ให้เจ้าตัวน้อย ก็ได้มีโอกาสพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับคุณพ่อ คุณแม่ที่เป็นเพื่อนๆกัน ก็ได้รับคำแนะนำอันหลากหลาย และลงท้ายว่า "ลองดูนะ คุณลูกอาจไม่ชอบก็ได้" หลังจากนั้นก็ได้ไปดูสินค้าที่วางขายอยู่ในเมืองไทยก็ตกใจกับราคาและคุณภาพ ตัวที่คุณภาพดีๆ ราคาก็โหดร้าย ตัวที่ราคาเป็นมิตรก็ดูคุณภาพไม่ดีสักเท่าไหร่ แต่ตอนนั้นก็ต้องซื้อนะ เพราะตัวเลือกมีเท่านั้น

ก็เลยเป็นแรงบันดาลใจ ให้อยากหาสินค้าสำหรับเด็กที่มีราคาเหมาะสม คุณภาพดี มีมาตรฐาน ประเทศที่นึกถึงก่อนเลยคือประเทศญี่ปุ่น (ผมไม่สามารถสื่อสารภาษาญี่ปุ่นได้เลย) เพราะเป็นประเทศที่มีระเบียบวินัย มีมาตรฐานสูง เอาจริงเอาจังในทุกๆด้าน และภูมิอากาศหน้าร้อนใกล้เคียงกับเมืองไทย

จนในที่สุดก็ได้สิทธิ์จาก Leaman, Japan ให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Leaman Car Seat ในประเทศไทย จนเป็นที่มาของเพจนี้

Leaman Car Seat ทุกรุ่นที่เรานำเข้ามานั้น ต้องทำในญี่ปุ่นเท่านั้น ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็มีเพียงแค่ 3 รุ่นนี้เท่านั้น LESTiLO, Sosie Plus 3 และ neddy Up ผ่านมาตรฐาน UN 44/04 Universal สามารถติดตั้งกับเข็มขัดนิรภัยแบบ 3 จุด และสำคัญที่สุด ราคาต้องถูกที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยเราพยายามตั้งราคาให้ใกล้เคียงกับประเทศญี่ปุ่นมากที่สุด